Giới thiệu

Innisfree Việt Nam
Innisfree Việt Nam

INNISFREE

Innisfree là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng, thành lập vào năm 2000 bởi tập đoàn AmorePacific. Tên Innisfree được lấy cảm hứng từ tác phẩm thơ “The Lake Isle of Innisfree” của nhà thơ W.B. Yeats. Innisfree chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm, được làm từ các thành phần tự nhiên, nhưng không chứa các thành phần có hại cho da. Innisfree đã trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc và trên thế giới.

Tên thương hiệu Innisfree

Tên thương hiệu “innisfree” có nguồn gốc từ bài thơ innisfree của William Butler Yeats và có nghĩa là “hòn đảo cho làn da sự nghỉ ngơi”. Với khái niệm “Natural Benefits from JEJU island” (lợi ích tự nhiên từ đảo Jeju), thương hiệu được thiết kế để thể hiện thiên nhiên phong phú của đảo Jeju với mục địch mang đến vẻ đẹp khỏe mạnh cho khách hàng. Được biết đến như một vùng đất nơi thiên nhiên hoang sơ còn sót lại, đảo Jeju sản sinh ra bốn nguồn năng lượng khác nhau đó là “không khí trong lành”, “ánh mặt trời dịu êm”, “đất đai màu mỡ” và “dòng nước trong lành”. Bằng cách phát triển các sản phẩm sử dụng nguyên liệu tự nhiên, chúng tôi hỗ trợ chăm sóc toàn diện mang lại vẻ đẹp khỏe mạnh cho khách hàng với khoảng 900 mặt hàng khác nhau như skincare, makeup, bodycare và nước hoa.

Câu khẩu hiệu Innisfree

Câu khẩu hiệu innisfree - Natural Benefits from JEJU island
Câu khẩu hiệu innisfree – Natural Benefits from JEJU island.

Xây dựng chủ đề [Natural Benefits from JEJU island] (Lợi ích tự nhiên từ đảo Jeju), chúng tôi thể hiện thiên nhiên tươi đẹp và phong phú của đảo Jeju đồng thời theo đuổi vẻ đẹp lành mạnh.

Đây là một thương hiệu gần gũi và dễ sử dụng, tập trung vào thế hệ Millennials (ra đời vào những năm 1980 tới năm 2000)

Innisfree Việt Nam
Logo
So sánh sản phẩm
  • Tổng (0)
So sánh
0
Giỏ hàng